Giỏ hàng

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY


Tổng quan về Công tyLà Công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận, vận tải quốc tế, tư vấn thủ tục hải quan chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh và có thể tồn tại trong môi trường cạnh tranh ngày càng gắt gao bằng thế mạnh của mình đó là mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, trên cả mong đợi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Logo

Trong tiếng Anh có nghĩa là rộng lớn.
Tiếng Việt: chữ V đầu tiên viết tắt của từ Việt Nam, chữ A là từ AIR, S là SEA và T là Transportation.
Với ý nghĩa nghề nghiệp, hình ảnh logo cũng được thiết kế theo hình dáng chiếc tàu biển, 2 bên cánh màu đỏ dang rộng tượng trưng cho sải cánh máy bay vận chuyển đường hàng không.
Ngoài ra, logo còn có 2 màu chính là Đỏ và cam. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự quyết tâm, nhiệt huyết và tình yêu. Màu cam tượng trưng cho sự cố gắng, thu hút, sáng tạo.

Mục tiêu

Với lợi thế về địa lý có nhiều cảng biển, biên giới. Với nền chính trị ổn định, Việt Nam đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư. Đây cũng là cơ hội để VAST bằng kinh nghiệm, trí tuệ và tầm nhìn của mình trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận, vận tải quốc tế đa phương thức, tư vấn thủ tục hải quan.
Trở thành đối tác tin cậy với các đối tác là công ty nước ngoài cùng ngành nghề muốn hợp tác, phát triển dịch vụ tại Việt Nam
Là hình mẫu doanh nghiệp tin cậy đối với các tổ chức nhà nước, xã hội. Mang lại nhiều giá trị về vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty để họ toàn tâm, toàn ý cho mục tiêu chung là đem lại cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty có thương hiệu mạnh về cung cấp chuỗi cung ứng, tư vấn hải quan, thủ tục thông quan, vận chuyển trong nước, quốc tế đa phương thức, dịch vụ kho bãi và là tốp đầu trong các Công ty hoạt động cùng ngành nghề Logistics.

Sứ mệnh

Tại VAST, chúng tôi nhận ra điều cốt lõi, quan trọng để một doanh nghiệp thành công đó là việc phát triển và quản trị nguồn nhân lực trong tư duy quản trị. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn luôn nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình.

Giá trị theo đuổi

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG

CAM KẾT – ĐAM MÊ – TRÁCH NHIỆM